A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vật Lại tổ chức họp Ban đại diện Hội PHHS đầu năm học 2022-2023.

       Sau hội nghị họp PHHS đầu năm ngày 18/9/2022 tập trung tại khu trung tâm nhà trường, sau đó triển khai về các nhóm lớp, các nhóm lớp đã bầu ra Ban đại diện hội cha mẹ học sinh của nhóm lớp mình. Ban đại diện cha mẹ học sinh có vai trò rất quan trọng với Nhà trường và công tác giảng dạy, giáo dục. Không chỉ đơn thuần là cầu nối giữa nhà trường và gia đình, Ban đại diện hội cha mẹ còn cùng với giáo viên chủ nhiệm tổ chức các hoạt động  hỗ trợ nhà trường trong việc chăm lo đời sống tinh thần, học tập của học sinh. Để đi đến sự thống nhất và làm tốt vai trò, nhiệm vụ của Hội, sáng ngày 23/9/2022 nhà trường đã tổ chức gặp mặt Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh của 28 nhóm lớp.

      Tại buổi họp, song song với việc nhìn lại những thành tích và hoạt động sôi nổi, cô Phùng Thị Kim Tuyết – Hiệu trưởng Nhà trường đã cùng các bậc cha mẹ ôn lại năm học đáng nhớ vừa qua. Bằng sự nỗ lực, cố gắng không ngừng nghỉ, bằng sự đoàn kết, thấu hiểu và yêu thương, các bậc phụ huynh đã luôn chia sẻ, đồng hành cùng tập thể giáo viên, học sinh Nhà trường, từ đó tạo động lực mạnh mẽ cho nhà trường vượt qua những khó khăn khách quan và về đích năm học một cách ngoạn mục. Cùng với đó, Ban giám hiệu nhà trường cũng chia sẻ tới các bậc phụ huynh những định hướng mới trong năm học hiện tại nhằm thúc đẩy vai trò và sự hiện diện của các bậc cha mẹ trong các sự kiện của nhà trường.

      Với sự đồng thuận và nhất trí cao, buổi họp đã tìm ra những gương mặt phụ huynh nhiệt tình và năng nổ tham gia vào Ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường. Đó là:

      Ông Phùng Xuân Thủy - Hội trưởng HCMHS.

      Ông Đoàn Ngọc Tâm - Hội phó HCMHS

      Bà Phùng Thị Xuân - Ủy viên

      Bà Chu Thị Loan - Ủy viên

      Bà Nguyễn Thị Chuyên - Ủy viên

     Sự thành công trong năm học vừa qua của Nhà trường ngoài sự nỗ lực của thầy cô, sự cố gắng của các con còn có sự đóng góp to lớn về mọi mặt của các bậc cha mẹ học sinh. Ban Lãnh đạo trường mầm non Vật Lại cùng tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến quý phụ huynh học sinh. Sự đồng hành của các bậc cha mẹ với Nhà trường sẽ luôn mang lại những điều tốt đẹp và hạnh phúc đến cho các con học sinh thân yêu của chúng ta.

      Dưới đây là một số hình ảnh cuộc họp: 

 

 

 


Tác giả: Trường MN Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 84 trong 19 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 39
Hôm qua : 32
Tháng trước : 2.555