Trường mầm non Vật Lại tham dự hội nghị bồi dưỡng chính trị hè 2022

Thực hiện kế hoạch số 192-KH/HU ngày 14/08/2022 của Huyện ủy Ba Vì về " Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Vì năm 2022" sáng ngày 19/08/2022, tại Hội trường lớn UBND xã Vật Lại đã tổ chức Hội nghị bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ, giáo viên nhân viên cho cả 3 cấp học: Mầm non, Tiểu học, Trung học cơ sở trên địa bàn xã.

Đúng 7h 30, đông đảo các đồng chí cán bộ, giáo nhiên, nhân viên trong các nhà trường có mặt đông đủ. ổn định tổ chức và lắng nghe, tiếp thu bài giảng của báo cáo viên Ưng Thị Thu Hiền - Phó trưởng ban tuyên giáo Huyện ủy Ba Vì một cách nghiêm túc, có hiệu quả.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị: "Bồi dưỡng chính trị cho đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành Giáo dục và Đào tạo Ba Vì năm 2022".

Tác giả: Trường MN Vật Lại