Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020

Ngày 05/09/2019, trong không khí tưng bừng của ngày hội đến trường, trường mầm non Vật Lại long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020.

Trong tiết trời thu dịu mát, từ sáng sớm, các em học sinh đã phấn khởi, nô nức đến trường dự lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với nhiều niềm vui và thành công mới

Mở đầu chương trình khai giảng là tiết mục múa đặc sắc đến từ cô và trò trường mầm non Vật Lại. Những giai điệu vui tươi hòa cùng những điệu múa của cô và trò trong tiết trời đầu thu dịu mát như báo hiệu một năm học mới sẽ tràn ngập niềm vui và hứa hẹn sẽ là một năm gặt hái nhiều thắng lợi của thầy và trò trường mầm non Vật Lại.

Tiếp theo chương trình, cô Chu Thị Hanh – Phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước gửi tới các em học sinh trong cả nước.

Thầy và trò trườn mầm non Vật Lại như được tiếp thêm động lực khi nghe cô Phùng Thị Kim Tuyết – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Kết thúc bài phát biểu Ông Phùng Huy Kiên  - Uỷ viên ban thường vụ Đảng ủy - Phó chủ tịch UBND xã lên đánh trống khai trường và phát biểu ý kiến.

Kết thúc bài phát biểu là hồi trống khai trường giòn giã bắt đầu năm học mới. Tiếng trống vang lên – cả một thế giới diệu kì đang chờ đón thầy và trò trường mầm non Vật Lại với biết bao điều mới mẻ về tri thức văn hóa, tri thức cuộc sống, tình cảm đẹp của thầy cô, bạn bè.

Kết thúc chương trình là phần phát quà kẹo bánh cho các con.