Đại hội chi bộ trường Mầm non Vật Lại nhiệm kỳ 2022 - 2025

Căn cứ hướng dẫn số 08-HD/BTCTU, ngày 17/06/2022 của Ban tổ chức Thành ủy Hà Nội về Đại hội chi bộ trực thuộc Đảng ủy cơ sở nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Thực hiện kế hoạch số 182-KH/HU, ngày 20/6/2022 của Huyện ủy Ba Vì, kế hoạch số 21-KH/ĐU, ngày 22/06/2022 của Đảng ủy xã Vật Lại về tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025.

Ngày 29/08/2022 chi bộ trường Mầm non Vật Lại tổ chức Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025. Đúng 7h30, 100% các đồng chí Đảng viên trong chi bộ đã có mặt đông đủ để tham dự đại hội.

Về dự và chỉ đạo Đại hội, chi bộ rất vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Tiến Tịnh - Phó bí thư Đảng Ủy- Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vật Lại; đồng chí Phùng Thị Trang - Đảng ủy viên - Cán bộ tư pháp xã Vật Lại.

Đ/c Phùng Tiến Tịnh và đ/c Phùng Thị Trang về dự và chỉ đạo Đại hội

Mở đầu Đại hội là chương trình văn nghệ chào mừng do các giáo viên, nhân viên trong nhà trường biểu diễn.

Tốp ca với ca khúc "Việt Nam ơi, mùa xuân đến rồi"

Cô Lý Thị Niềm với ca khúc "Người về thăm quê"

Tốp múa với bài múa "Những bông hoa trong vườn Bác"

Cô Hoàng Thị Lệ Quyên với ca khúc "Khách đến chơi nhà"

Đại hội đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm 03 đồng chí :

+ Đ/c Phùng Thị Kim Tuyết - Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Chu Thị Hạnh - Chi ủy viên, phó hiệu trưởng nhà trường.

+ Đ/c Chu Thị Phương - Đảng viên, chủ tịch Công đoàn.

Đại hội bầu ra Đoàn thư ký gồm 02 đồng chí:

+ Đ/c Chu Thị Thanh - Đảng viên, kế toán nhà trường.

+ Đ/c Chu Thị Thành - Đảng viên, Giáo viên tổ 5 tuổi.

Đại hội bầu ra Đoàn chủ tịch và Đoàn thư ký

Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị của chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 và Báo cáo kiểm điểm của cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2022 do đồng chí do đồng chí Phùng Thị Kim Tuyết  và đồng chí Chu Thị Hạnh trình bày.

Đại hội được nghe một số ý kiến tham luận về các công tác công đoàn do đ/c Lý Thị Niềm trình bày, công tác phát triển giáo dục toàn diện do đ/c Đặng Thị Thanh trình bày và nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn nhà trường do đ/c Chu Thị Thành trình bày.

Đ/c Lý Thị Niềm tham luận về công tác công đoàn

Đ/c Đặng Thị Thanh tham luận về hoat động giáo dục toàn diện

Đ/c Chu Thị Thành trình bày nâng cao chất lượng hoạt động chi đoàn nhà trường

Tham dự Đại hội, đồng chí Phùng Tiến Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vật Lại đã có ý kiến chỉ đạo sát sao thể hiện sự quan tâm, yêu quý đến chi bộ nhà trường.

Đ/c Phùng Tiến Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vật Lại lên chỉ đạo Đại hộ

Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra cấp ủy chi bộ gồm 3 đồng chí:

+ Đ/c Chu Thị Hạnh - Bí thư chi bộ

+ Đ/c Nguyễn Thị Thơm - phó bí thư chi bộ

+ Đ/c Chu Thị Phương - Chi ủy viên

Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu ra cấp ủy nhiệm kỳ 2022 - 2025

Cấp ủy chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 ra mắt Đại hội

Cấp ủy nhiệm kỳ mới chia tay và cảm ơn đ/c bí thư nhiệm kỳ trước  Phùng Thị Kim Tuyết

Đ/c Chu Thị Thành - Thư ký lên thông qua Nghị quyết Đại hội

Đ/c Phùng Thị Kim Tuyết - Đoàn chủ tịch lên bế mạc Đại hội

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ trường Mầm non Vật Lại đã phát huy được những kết quả đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 đề ra, phấn đấu đạt chi bộ trong sạch, vững mạnh góp phần cùng Đảng bộ xã xây dựng xã Vật Lại ngày một phát triển.

Tác giả: Trường MN Vật Lại