A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Phòng GDĐT Ba Vì tổ chức thành công Hội nghị Ban Đại diện cha mẹ học sinh năm học 2022-2023

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, để giúp Ban đại diện cha mẹ học sinh các trường mầm non, tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn huyện hoạt động theo đúng quy định của Điều lệ Ban đại diện CMHS.

Ngày 16/9/2022 phòng Giáo dục và Đào tạo Ba Vì đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 và hướng dẫn công tác thu chi năm học 2022-2023. Tới dự Hội nghị có đồng chí Phùng Ngọc Oanh- HUV- Trưởng phòng GDĐT, có các đồng chí trong Ban lãnh đạo, cán bộ chuyên viên phòng GDĐT và đặc biện là sự có mặt đông đủ của 220 đại biểu là Hiệu trưởng và Trưởng ban đại diện CMHS của 110 trường mầm non, tiểu học, THCS, PTCS trên địa bàn huyện.

Nội dung của Hội nghị đ/c Nguyễn Danh Cường- Phó trưởng phòng GDĐT đã đánh giá những ưu điểm và tồn tại trong công tác phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với Hiệu trưởng các nhà trường trong năm học 2021-202, phân tích nguyên nhân và đề xuất giải pháp khắc phục tồn tại; triển khai các nhiệm vụ trọng tâm trong năm học 2022-2023 và hướng dẫn các trường thực hiện công tác thu chi trong năm học mới. Cũng trong nội dung của Hội nghị các đại biểu đã phát biểu tham luận và đồng tình nhất trí cao với đánh giá và hướng dẫn của Phòng GDĐT Ba Vì.

Kết luận Hội nghị, đ/c Phùng Ngọc Oanh- HUV- Trưởng phòng GDĐT đánh giá năm học 2021-2022 là một năm học khó khăn tuy nhiên ngành GDĐT Ba Vì nói chung và công tác phối hợp giữa Ban đại diện CMHS với các nhà trường nói riêng đã hoàn thành tốt nhiệm vụ đề ra, có những tiêu chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Trên đà phát triển đó đồng chí Trưởng phòng đề Ban đại diện CMHS và phụ huynh học sinh tiếp tục quan tâm phối hợp với Hiệu trưởng các nhà trường để công tác giáo dục và đào tạo của huyện Ba Vì tiếp tục phát triển và phát triển vững chắc./.

Một số hình ảnh của Hội nghị tổng kết công tác hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 và hướng dẫn công tác thu chi năm học 2022-2023.

Đồng chí Phùng Ngọc Oanh - Trưởng phòng GDĐT phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Nguyễn Danh Cường- PTP GDĐT đánh giá KQ hoạt động của Ban đại diện CMHS năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 và HD công tác thu chi năm học 2022-2023

Trưởng ban Ban đại diện CMHS Trường MN 1-6 tham luận tại Hội nghị

Trưởng ban Ban đại diện CMHS Trường TH Thụy An tham luận tại Hội nghị