A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vật Lại tổ chức "Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023"

        Hoà chung trong không khí tưng bừng phấn khởi của đất nước ta với những giây phút hào hùng của mùa thu lịch sử kỉ niệm trọng thể 77 năm cách mạng tháng Tám thành công và Quốc khánh 2-9. Hoà chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ tới trường hàng triệu Giáo viên, Học sinh, Sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới.

       Thực hiện sự chỉ đạo của phòng GD&ĐT, được sự nhất trí của các cấp các ngành, ngày 05/09/2022 trường Mầm non Vật Lại long trọng tổ Ngày hội đến trường của bé năm học 2022 – 2023.

       Về dự và chỉ đạo buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón tiếp đồng chí Phùng Tiến Tịnh - Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Vật Lại,  Đ/c Chu Tâm Khải - Đảng ủy viên, chủ tịch MTTQ xã Vật Lại. Ngoải ra còn có các doanh nghiệp đóng trên địa bàn xã, các nhà cung ứng lương thực thực phẩm, đại diện Hội PHHS và đông đảo các bậc phụ huynh cùng học sinh trong toàn trường đã về dự đông đủ.

      Mở đầu buổi lễ là chương trình văn nghệ chào mừng với những tiết mục độc đáo và đặc sắc đến từ tập thể giáo viên, nhân viên nhà trường.

Tiết mục múa: Mùa xuân cô nuôi dạy trẻ

Tiết mục hát " Cô giáo về bản" - Cô Lý Thị Niềm trình bày

Tiết mục múa: Xuân về trên bản Mông

Tiết mục hát " Tâm tình người giáo viên" - Cô Lệ Quyên trình bày

Tiết mục nhảy " Việt Nam ơi"

Tiết mục múa " Mầm non hạnh phúc thân yêu".

Màn chào cờ - Hát Quốc ca

       Sau phần Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu, đ/c Chu Thị Hạnh đại diện BGH nhà trường lên đọc thư chủ tịch nước gửi các cháu học sinh nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đ/c Chu Thị Hạnh - Phó hiệu trưởng lên đọc thư chủ tịch nước gửi nhân ngày khai giảng năm học mới.

        Để chào mừng năm học mới, đ/c Phùng Thị Kim Tuyết- hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng và đ/c Phùng Tiến Tịnh- Phó bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND xã Vật Lại lên đánh trống khai trường. Tiếng trống rộn rã báo hiệu một năm học mới bắt đầu, các bậc PHHS và các bé ai cũng vui mừng phấn khởi, tập thể nhà trường hứa hẹn sẽ nỗ lực, cố gắng và quyết tâm hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Đ/c Phùng Thị Kim Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới

Đ/c Phùng Tiến Tịnh lên đánh trống khai trường khai giảng năm học mới 2022 - 2023

 


 

Hình ảnh: Các tổ chức, doang nghiệp, nhà cung ứng LTTP và HCMHS tặng hoa chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới

 

 

 


Tác giả: Trường MN Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 9 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 12
Hôm qua : 69
Tháng trước : 5.207