Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, đảng viên năm 2020

Ngày 28/11/2020, chi bộ trường mầm non Vật Lại long trọng tổ chức hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, Đảng viên năm 2020. Về dự hội nghị, nhà trường rất vinh dự được chào đón tổ công tác đảng ủy xã Vật Lại do đồng chí phó bí thư Đảng ủy Phùng Tiến Tịnh làm trưởng đoàn. Ngoài ra, tham dự hội nghị có đầy đủ các đồng chí trong cấp ủy chi bộ nhà trường và 46 đồng chí Đảng viên ( 4 đồng chí Đảng viên dự bị).

Mở đầu hội nghị, thay mặt cấp ủy chi bộ đồng chí Chu Thị Hạnh - Ủy viên chi bộ, phó hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết chi bộ năm 2020 và nêu ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm mới 2021. Đồng chí Phùng Thị Kim Tuyết- Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường lên chủ trì hội nghị và xin ý kiến đóng góp của các Đảng viên. 100% các đồng chí Đảng viên đều nhất trí với bản báo cáo trên.

Sau đó là phần kiểm điểm nhận xét của từng Đảng viên, các Đảng viên lần lượt đọc bán kiểm điểm cá nhân của mình và bản nhận xét nói cư trú.

Cuối cùng là phần bình xét, xếp loại chi bộ và Đảng viên năm 2020 với kết quả đáng tự hào:

- Chi bộ được bình xét là chi bộ hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ.

- 9 Đảng viên được xếp loại hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ: Đồng chí Tuyết, Anh, Thanh, Hiền, Thơm, Thành, Quyên, Hằng, Nhung.

- Các Đảng viên còn lại hoàn thành Tốt nhiệm vụ.

Hội nghị được diễn ra trong không khí vui tươi, làm việc nhanh chóng, nghiêm túc.

Dưới đây là một số hình ảnh Hội nghị kiểm điểm, đánh giá, xếp loại chi bộ, Đảng viên năm 2020: