Công đoàn viên trường mầm non Vật Lại tham dự cuộc thi " Tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường".

Hiện nay, ô nhiễm môi trường đang là một vấn đề đáng báo động trên toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Ô nhiễm môi trường gây ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của con người. Không chỉ thế nó còn gây mât cân bằng của hệ sinh thái... Vậy làm cách nào để bảo vệ môi trường sống của chúng ta? Nó không còn là trách nhiệm riêng của cơ quan, tổ chức, cá nhân nào mà là trách nhiệm chung của toàn xã hội. Nhằm nâng cao sự hiểu biết về bảo vệ môi trường, thực hiện công văn chỉ đạo cảu cấp trên, công đoàn trường mầm non Vật Lại phát động phong trào " Tìm hiểu pháp luật bảo vệ môi trường và quy tắc ứng xử gắn với bảo vệ môi trường", đại đa số các công đoàn viên đã nghiên cứu, tìm hiểu, nghiêm túc thực hiện bài thi và đạt được kết quả cao.

Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi: