Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên qua chuyên đề hoạt động âm nhạc (3)

Ngày 20/6/2020 trường mầm non Vật lại tổ chức triển khai lại chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mĩ, hoạt động âm nhạc NDTT: Dạy hát cô giáo miền xuôi; NDKH: NGhe hát Cô giáo bản Mèo tới 100% các đồng chí giáo viên. Hoạt động học được thực hiện dưới sự thể hiện của cô giáo Phùng Thị Nhung, cô Trần Thị Anh và các cháu lớp 5 Tuổi A2 - Khu trung tâm, Trường mầm non Vật Lại.

Dưới đây là một số hình ảnh của hoạt động âm nhạc:

Sau khi dự xong tiết chuyên đề, đồng chí hiệu trưởng Phùng Thị Kim Tuyết chỉ đạo các đồng chí giáo viên họp và rút kinh nghiệm. Sau những hoạt động như vậy, các giáo viên đã thu nhận được những lượng kiến thức cần thiết bổ sung thêm vào kho nhận thức của bản thân. Như vậy, đây là một hoạt động bồi dưỡng chuyên môn vô cùng bổ ích dành cho các giáo viên đang công tác trong trường mầm non Vật Lại nói riêng và các trường mầm non trên địa bàn huyện nói chung.