A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên qua chuyên đề hoạt động âm nhạc (1)

       Bồi dưỡng chuyên môn cho giáo viên trực tiếp làm công tác giảng dạy trong các trường mầm non là nhiệm vụ trọng tâm hàng đầu. Nhận thức được tầm quan trọng đó, phòng giáo dục và đào tạo huyện Ba Vì đã tổ chức các lớp đào tạo bồi dưỡng chuyên môn, các chuyên đề cho giáo viên kiến tập để học hỏi kinh nghiệm. Ngày 04/06/2020 Phòng đã tổ chức chuyên đề lĩnh vực phát triển thẩm mĩ, hoạt động âm nhạc tại trường mầm non Chu minh - xã Chu Minh - Huyện Ba Vì - TP hà Nội. Đến tham dự chuyên đề là một số quản lý, giáo viên đại diện cho tất cả các trường mầm non trên địa bàn huyện Ba Vì. Các tiết dạy với nhiều hình thức đổi mới, hay và độc đáo.

      Sau khi  tham dự buổi chuyên đề, trường mầm non Vật Lại đã lên kế hoạch và tổ chức dạy các hoạt động truyền tải kiến thức tới 100% giáo viên trong trường.

     Dưới đây là một số hình ảnh hoạt động âm nhạc: 

                                NDTT: Nghe hát Trống Cơm ( Dân ca quan họ Bắc Ninh)

Ôn vận động Xòe Hoa ( Dân ca Thái)

         Giáo viên thực hiện: Hoàng Thị Lệ Quyên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

        Qua hoạt động trên, các đồng chí giáo viên  đã bổ sung được một lượng kiến thưc lớn vào kho nhận thức của mình. Bằng tài năng ca hát của mình, cùng với lối dẫn dắt tự nhiên, các hình thức độc đáo như hát đuổi, múa, hát rock... đồng chí Quyên đã mang tới cho mọi người một tiết day hạy và đặc sắc, trẻ hứng thú tham gia hoạt động và tự tin thể hiện hết mình.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Hôm qua : 33
Tháng trước : 904