A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường mầm non Vật Lại tổ chức Lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022)

      20/11 - Ngày lễ tri ân các thầy cô giáo

       Tháng 11 lại về trong không khí heo may với một chút hanh hao se lạnh, tia nắng vàng cuộn mình trong những chiếc lá khô, tháng 11 về với bao thương nhớ, bao nỗi niềm bồi hồi xuyến xao. Có những người con mái tóc đã bạc theo năm tháng vẫn trọn một tấm lòng kính yêu thầy cô giáo năm xưa, vẫn nhớ về bài học đầu tiên. Và những  cô cậu học trò hôm nay luôn biết ơn công lao nâng bước của các thầy các cô. Tất cả đều cùng hướng về ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam.

       Ca dao xưa cũng có câu: "Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy", người thầy được tôn vinh là: "kỹ sư tâm hồn", nghề dạy học là: "Nghề cao quý nhất trong những nghề cao quý, vì nó sáng tạo ra những con người sáng tạo" . Có biết bao nhà giáo nhân dân, nhà giáo ưu tú và hàng triệu giáo viên khác - những người đang mang tâm huyết, trí tuệ, không quản ngại khó khăn, gian khổ cống hiến cho sự nghiệp "trồng người'. Những người thầy ấy luôn được coi trọng, được tôn vinh  và giành trọn trái tim của những cô cậu học trò qua từng thế hệ.

       Hoà chung với khí thế tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước, thực hiện kế hoạch năm học và được sự đồng ý của Đảng ủy, PGD ngày 18/11/2022, Trường mầm non Vật Lại long trọng tổ chức buổi gặp mặt kỉ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. Đây cũng là ngày để tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường cùng nhìn lại những thành quả đã đạt được trong năm học: 

        Dưới đây là một số hình ảnh lễ kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 - 20/11/2022).

 

 


Tác giả: Trường MN Vật Lại
Tổng số điểm của bài viết là: 43 trong 10 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 111
Hôm qua : 1.073
Tháng trước : 8.009