Trường màm non Vật Lại tổ chức hội nghị họp PHHS đầu năm học 2022-2023

Năm học 2021-2022 đã chính thức khép lại. Trong năm học này, dưới sự chỉ đạo trực tiếp của lãnh đạo ngành giáo dục, sự quan tâm sâu sắc của các cấp lãnh đạo địa phương và sự đồng tình ủng hộ của các bậc PHHS Trường mầm non Vật Lại hoàn thành cơ bản các mục tiêu kế hoạch đặt ra, kết thúc chặng đường thực hiện nhiệm vụ năm học.

Để đánh giá khách quan những kết quả đã đạt được trong năm học 2021-2022, kịp thời phản ánh, trao đổi những thông tin cần thiết giữa gia đình- nhà trường và xã hội trong việc phối hợp quản lý giáo dục, đồng thời bàn bạc tìm ra những giải pháp tích cực trong việc tổ chức nhiệm vụ cho năm học tiếp theo. Căn cứ tình hình thực tiễn năm học hôm qua, ngày 18/09/2022 trường mầm non Vật Lại đã tổ chức hội nghị họp PHHS đầu năm học 2022-2023 nhằm Báo cáo kết quả hoạt động năm học 2021-2022, Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 cũng như Thoả thuận và thống nhất một số khoản đóng góp trong năm học 2022-2023.

Mở đầu hội nghị, đồng chí Chu Thị Thành - Giáo viên đã tuyên bố lí do, giới thiệu đại thành phần tham dự hội nghị.

Hình ảnh: đ/c Chu Thị Thành - Giáo viên tuyên bố lí do, giới thiệu đại thành phần tham dự hội nghị.

Năm học 2021-2022 là một năm học hết sức đặc biệt khi mà dịch Covid -19 diễn biến phức tạp,  đã khiến các con phải tạm dừng đến trường trong 1 thời gian dài, và các con chỉ quay lại trường học tập trong khoảng 1 tháng rưỡi. Tuy nhiên đứng trước những khó khăn đó, ban đại diện HCM HS nhà trường đã phát huy tốt vai trò của mình, đồng hành, sát cánh cùng nhà trường để nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học. Để điểm lại những hoạt động của ban đại diện HCMHS trong năm học 2021-2022, ông Phùng Duy Phương- Hội trưởng HCMHS lên báo cáo tổng kết hoạt động của HCMHS trong năm học 2021-2022.

Hình ảnh: ông Phùng Duy Phương- Hội trưởng HCMHS lên báo cáo tổng kết hoạt động của HCMHS trong năm học 2021-2022.

Sau phần báo cáo tổng kết hoạt động của ban đại diện HCMHS năm học 2021-2022, đ/c Phùng Thị Kim Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường lên trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022, Triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 cũng như Thoả thuận và thống nhất một số khoản đóng góp trong năm học 2022-2023.

Hình ảnh:  đ/c Phùng Thị Kim Tuyết – Hiệu trưởng nhà trường

lên trình bày Báo cáo kết quả hoạt động của nhà trường trong năm học 2021-2022,

Sau đó là phần lắng nghe và trả lời ý kiến, nhận xét góp ý từ các bậc PHHS. Những ý kiến mang tính chất xây dựng, tập trung vào vấn đề chăm sóc, giáo dục trẻ nhằm nêu cao mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa gia đình, nhà trường và xã hội vì nhiệm vụ chăm sóc, giáo dục trẻ là nhiệm vụ chung của toàn xã hội chứ không chỉ của riêng ai.

Hình ảnh: Đ/c Phùng Thị Kim Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường lên trả lời ý kiến đóng góp từ các bậc PHHS

Trong khoảng thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, 10h30p  hội nghị họp PHHS đầu năm kết thúc trong những tiếng vỗ tay rộn rã thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao các nội dung đưa ra. Tập thể nhà trường gửi lời chúc, lời cảm ơn chân thành tới các bậc PHHS, cảm ơn những ý kiến đóng góp quý báu của các bậc PHHS, để hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học mới 2022-2023 nhà trường mong muốn nhận được sự đồng hành, quan tâm,  ủng hộ hơn nữa từ tất cả các bậc PHHS. Tập thể nhà trường hứa hẹn sẽ nỗ lực hết mình để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm học mới 2022-2023. Hội nghị họp PHHS đầu năm tại trường Mầm non Vật Lại thành công tốt đẹp.

Tác giả: Trường MN Vật Lại