Trường mầm non Vật Lại tổ chức " Bé vui Tết thiếu nhi 1/6".

Sinh thời, bác Hồ kính yêu đã dạy:

"Trẻ em như búp trên cành

Biết ăn, ngủ, biết học hành là ngoan."

Trọn cuộc đời và sự nghiệp cách mạng của Người luôn dành tình cảm, quan tâm đặc biệt đối với thế hệ trẻ. Những lời dạy và bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu nhi, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ Việt Nam. Quốc tế thiếu nhi 1/6 không gì khác chính là ngày mà trẻ em được tôn vinh, dành những gì tốt đẹp nhất cho các cháu. Nhà nước ta cũng ban hành pháp lệnh về chăm sóc và bảo vệ thiếu niên, nhi đồng coi trách nhiệm vẻ vang ấy là của toàn Đảng, toàn dân, nhằm nâng cao nhận thức, trách nhiệm của toàn xã hội, đảm bảo mọi trẻ em đều được bảo vệ, chăm sóc giáo dục ngày càng tốt hơn, được sống trong môi trường an toàn, thân thiện, được hưởng các quyền cơ bản của mình, có điều kiện phát triển toàn diện về thể chất, trí tuệ, tinh thần và nhân cách, trở thành những chủ nhân tương lai của đất nước CNH-HĐH.

Hòa chung không khí cả nước tưng bừng tổ chức ngày Tết thiếu nhi mùng 1/6 cho trẻ, nhằm nâng cao trách nhiệm của gia đình, nhà trường và xã hội đối với sự nghiệp chăm sóc, giáo dục trẻ, sáng ngày 01/6/2020, Trường mầm non Vật Lại  tổ chức ngày Tết thiếu nhi cho các bé trong không khí vui mừng, phấn khởi của cả cô và trò.

Chương trình " Vui Tết thiếu nhi 01/6" được diễn ra gồm 5 phần:

Phần 1: Tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu.

Phần 2: Cô Phùng Thị Kim Tuyết - Hiệu trưởng nhà trường lên trò chuyện, giao lưu với trẻ

Phần 3: Văn nghệ chào mừng ngày Tết thiếu nhi

Phần 4: Một số trò chơi dân gian cho bé

Phần 5: Bé vui liên hoan