A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Tiếp tục đẩy mạnh công tác vệ sinh môi trường phòng chống dịch bệnh nCoV

 

      Hiện nay, dịch bệnh nCoV vẫn đang tiếp tục hoành hành và chưa có dấu hiệu dừng lại. Hằng ngày, trên các phương tiện thông tin đại chúng những con số thống kê về các ca nhiễm bệnh hoặc tử vong trên thế giới ngày càng tăng lên. Đó không còn là trách nhiệm của riêng một đất nước nào đó, mà nó là trách nhiệm chung của toàn thế giới. Cả nhân loại đang đứng trước cuộc chiến lớn chống lại dịch bệnh vô cùng nguy hiểm mang tên nCoV. Vậy biện pháp nào để giải quyết vấn đề này? Trước mắt khi chưa có các loại vắc xin để kháng lại virut này, thì biện pháp phòng dịch là vô cùng cần thiết. Và biện pháp vệ sinh môi trường sống sạch sẽ là yếu tố cần thiết. Ban giám hiệu trường mầm non Vật Lại đã chỉ đạo toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong trường tiếp tục làm tốt công tác vệ sinh trong và ngoài lớp lần 2.

     Đúng 9h00 phút sáng ngày 31/01/2020, toàn bộ các cán bộ, giáo viên, nhân viên trường MN Vật Lại đã đã có mặt hưởng ứng chiến dịch tổng vệ sinh môi trường lớp học phòng chống dịch bệnh. Để làm tốt công tác vệ sinh, cán bộ trung tâm y tế huyện Ba Vì, cán bộ trạm y tế xã Vật Lại đã tới chỉ đạo, giám sát và kiểm tra quá trình thực hiện.

    Dưới đây là một số hình ảnh về công tác vệ sinh môi trường trong và ngoài lớp đợt 2 của trường mầm non Vật Lại:

 

Hình ảnh: Cán bộ y tế xã hướng dẫn cách pha bột cloraminB

Hình ảnh: Cán bộ y tế huyện, xã, trường chỉ đạo công tác vệ sinh

Hình ảnh: Đồng chí hiệu phó Phùng Thị Thanh Hải chỉ đạo và kiểm tra nhóm lớp

Hình ảnh: Giáo viên ngâm rửa đồ dùng, đồ chơi

Hình ảnh: Lau dọn ghế học sinh

Hình ảnh: Cọ rửa đồ dùng

Hình ảnh: Ngâm khăn mặt học sinh

Hình ảnh: Lau dọn giá góc

Hình ảnh: Lau dọn tủ cá nhân

Hình ảnh: Lau dọn tường lớp

Hình ảnh: Lau cửa lớp

Hình ảnh: Lau khung cửa sổ

Hình ảnh: Các cán bộ y tế kiểm tra khu nhà bếp

Hình ảnh: Các nhân viên nuôi dưỡng vệ sinh phòng bếp

Hình ảnh: Quét dọn sân trường

Hình ảnh: Lau đồ dùng ngoài trời

     Sau buổi lao động tổng vệ sinh, toàn bộ các cán bộ, giáo viên, nhân viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình. Quang cảnh sân trường sạch sẽ, thoáng đãng không còn rác. Các nhóm lớp được vệ sinh sạch sẽ, dồ dùng sắp xếp gọn gàng.  Và với đợt tổng vệ sinh lao động phòng chống dịch bệnh nCoV lần 2 của trường mầm non Vật Lại đã nhận được lời khen ngợi từ phía cán bộ trung tâm y tế huyện, xã. Trường mầm non Vật Lại sẽ luôn nỗ lực làm tốt công tác phòng chống dịch bệnh nCoV với sự tham gia, ủng hộ mạnh mẽ từ phía các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng trước : 1.073