Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021 trường mầm non Vật Lại

Ngày 16/10/2020 vừa qua, trường mầm non Vật Lại long trọng tổ chức hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021. Đến tham dự hội nghị là 100% các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường. Thông qua hội nghị, đồng chí Phùng Thị kIm Tuyết thay mặt đoàn chủ tịch lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2019-2020 và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới và đồng chí Chu Thị Phương - chủ tich công đoàn lên thông qua quy chế nội bộ năm học 2020-2021. Hội nghị là nơi phát huy tính dân chủ, vì vậy ở đây các đồng chí giáo viên, nhân viên có thể nói lên những ý kiến của mình, những tiếng nói riêng để nhằm mang lại lợi ích chung cho cả tập thể.

Dưới đây là một số hình ảnh hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2020-2021:

Thông qua hội nghị, nhà trường cũng trao gửi những món quà kỷ niệm đến các đồng chí giáo viên hợp đồng đã trúng tuyển viên chức vào 1 số trường khác. Món quà tuy nhỏ bé, nhưng chứa đựng sự quan tâm, yêu thương từ phía nhà trường và các đồng nghiệp.

Hội nghị kết thúc trong không khí vui mừng, phấn khới và niềm hi vọng lớn về một năm học mới đầy thành công.