A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Cuộc thi " xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm" tại trường mầm non Vật Lại

        Môi trường giáo dục của trẻ gồm tổ hợp các điều kiện tự nhiên và xã hội có ảnh hưởng trực tiếp đến sự vui chơi cũng như hoạt động của trẻ. Một môi trường giáo dục tốt sẽ giúp trẻ hoàn thiện nhân cách bản thân một cách toàn diện nhất. 

       Hưởng ứng phong trào " Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm, toàn thể các nhóm lớp đã tích cực tham gia vào hoạt động và tạo ra môi trường lớp học phù hợp hấp dẫn, tạo ra các sản phẩm đồ dùng, đồ chơi sáng tạo đẹp mắt phục vụ cho trẻ hoạt động. Trong cuộc thi, các giáo viên cũng chuẩn bị bài thuyết trình về môi trường lớp học để có thể giới thiệu được về cách trang trí, các đồ dùng lớp mình nhằm giúp trẻ được tư duy, hoạt động chiếm lĩnh tri thức một cách trọn vẹn nhất.

       Dưới đây là một số hình ảnh của cuộc thi " Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm" tcủa các nhóm lớp

 

 

 

 

 

 

 

 

     Như vậy, cuộc phát động " Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm" đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình từ phía giáo viên. Xây dựng môi trường lớp học lấy trẻ làm trung tâm là phương tiện, điều kiện giúp trẻ phát triển đầy đủ về tất cả các lĩnh vực và chuẩn bị tốt tâm thế cho trẻ bước vào cấp học mới.

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Hôm qua : 6
Tháng trước : 1.073