A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Bài giảng về an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp ăn bán trú.

        An toàn vệ sinh thực phẩm đang là một vấn đề đáng báo động khi mà thực phẩm bẩn, thực phẩm không rõ nguồn gốc ngày càng tràn lan trên thị trường. Và nó càng trở nên quan trọng hơn trong các trường mầm non tổ chức ăn bán trú với số lượng học sinh đông và các độ tuổi nhỏ, sức đề kháng còn yếu. Vậy làm thế nào để làm tốt công tác an toàn vệ sinh thực phẩm, bếp ăn bán trú? Bài giảng dưới đây sẽ chứa đựng đầy đủ những nội dung trên.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Tin tức mới nhất
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 33
Tháng trước : 904